Balo học sinh

Balo học sinh cũng tương tự như các loại balo mầm non hay balo trung tâm Anh ngữ được sử dụng chủ yếu phục vụ cho các em nhỏ trong việc đựng vật dụng học tập.

Balo học sinh kiểu dáng hiện đại, tinh tế
Balo học sinh kiểu dáng hiện đại, tinh tế

Các loại balo phục vụ cho việc học tập rất đa dạng về kích thước và hình dáng, tùy vào sở thích, nhu cầu của mỗi người mà có chọn lựa riêng. Thêm nữa, balo học sinh thường được phối nhiều màu, nổi bật hơn và họa tiết, các chữ giới thiệu về tên trường dạy học cũng tinh tế, rõ nét dễ nhận diện hơn.

In chữ, logo để dễ nhận biết trường học
In chữ, logo để dễ nhận biết trường học

Có rất nhiều các chất liệu để may được balo học sinh như: Bố 1680, bố giả 1680, bố 2 màu, dù 2 sợi… Và tùy vào nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế mà người dùng đặt may cho phù hợp.

Nhiều loại bố tốt để may balo học sinh
Nhiều loại bố tốt để may balo học sinh

Ngoài ra, bạn yên tâm khi đến tại GT Bảo An sẽ có đội ngũ tư vấn về thiết kế, chất liệu may, phối màu mẫu hoàn toàn miễn phí cho bạn xem, giúp bạn cảm nhận được sản phẩm thực tế như thế nào.

Xưởng may balo GT Bảo An còn chuyên nhận hợp đồng may balo học sinh với số lượng lớn và do công ty có xưởng may trực tiếp không qua trung gian nên giá cả sản phẩm cực kỳ cạnh tranh, tốt hơn so với thị trường.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Châu: 0979.937.667 | email: kinhdoanh2.gtbaoan@gmail.com

Showing 1–18 of 50 results