Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Sắp đến ngày đi chơi và bạn chợt “tá hỏa” vì không có loại túi xách du lịch nào để đựng quần áo, vật dụng!?

Túi xách du lịch tinh tế, hiện đại
Túi xách du lịch tinh tế, hiện đại

Trước tình hình như vậy bạn đã dùng đỡ cái balo đi làm hàng ngày! nó không phù hợp thời trang hoặc không đáp ứng được nhu cầu đựng đồ đi chơi của bạn. Điều này sẽ khiến bạn mệt mỏi, mất cảm hứng với chuyến đi mất.

Vì vậy bạn hãy xem xét và sắm cho bản thân, gia đình một chiếc túi xách du lịch trước nhé, đến khi có dịp thì bạn chỉ cần “xách lên và đi” thôi.

Túi du lịch thời trang, tiện dụng
Túi du lịch thời trang, tiện dụng

Trước tiên, để có được một túi xách đựng đồ vật hiệu quả thì bạn cần biết cách sắp xếp đồ sao cho gọn, đồng thời quan trọng hơn đó là bạn phải xách định được nhu cầu sử dụng để chọn loại túi có kích thước lớn nhỏ phù hợp.

Lựa chọn túi xách du lịch cho phù hợp nhu cầu sử dụng
Lựa chọn túi xách du lịch cho phù hợp nhu cầu sử dụng

Tiếp đó, bạn đừng quên lưu ý đến một chiếc túi xách du lịch ngày nay cũng cần phải hội tụ đủ các yếu tố khắt khe về sự hoàn thiện thiết kế, màu sắc và sự tiện dụng mà nó mang lại.

Nơi nào bán loại túi xách du lịch đáp ứng được những nhu cầu trên?

Tại GT Bảo An bạn có thể nhờ các chuyên viên tư vấn thiết kế mẫu balo riêng biệt hoàn toàn miễn phí. Thêm nữa, xưởng may balo Bảo An chuyên nhận thiết kế may túi xách du lịch, balo cho công ty du lịch theo yêu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước với số lượng lớn đạt chuẩn về chất lượng vải, đường chỉ may chắc chắn và áp lực về thời gian giao sản phẩm.

Đặc biệt, xưởng may balo Bảo An là xưởng may balo trực tiếp và không qua bất kỳ trung gian mua bán nào, vì vậy bạn đặt may sản phẩm sẽ được giá gốc cực tốt.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Châu: 0979.937.667 | email: kinhdoanh2.gtbaoan@gmail.com