Balo trung tâm Anh ngữ AMA đỏ trắng

Thiết kế và may mẫu miễn phí
Chất liệu bố 1680 cao cấp
Giá gốc tại xưởngProduct Description

Balo trung tâm Anh ngữ AMA sử dụng chất liệu bố 1680 mang lại chất lượng tốt, độ bền cao. Đồng thời sản phẩm được hoàn thiện kết hợp phối màu đỏ trắng, tạo điểm nổi bật dễ dàng tạo sự chú ý đến mọi người.

Balo trung tâm Anh ngữ AMA có kích thước khá gọn rất phù hợp phục vụ cho việc học tập, với chiều dài khoảng 39 cm và chiều rộng tầm 28 cm thật dễ dàng đeo trên vai để di chuyển.

Mặt trước balo trung tâm anh ngữ AMA
Mặt trước balo trung tâm anh ngữ AMA

Phía mặt lưng của balo được may 2 dây đeo chắc chắn, có diện tích bản lớn giúp đeo êm vai hơn.

Mặt sau balo trung tâm anh ngữ AMA
Mặt sau balo trung tâm anh ngữ AMA

Về phần chất liệu, balo trung tâm anh ngữ AMA được lựa chọn bố 1680 vì đây là loại chất liệu thông dụng để may balo trên thị trường vì độ bền tốt và tính thời trang của nó. Phía bên trong balo còn được phủ lớp dù 210 màu đen giúp nâng cao lợi ích khi sử dụng và cũng tạo vệ sinh sạch sẽ hơn.

Bên cạnh trái và cạnh phải của balo được may bộ phận lưới dùng để đựng chai nước uống hoặc các vật dụng nhỏ linh tinh rất tiện lợi. Tấm lưới này có độ đàn hồi tốt và chắc chắn để bảo vệ đồ vật của bạn.

Mặt sau balo trung tâm anh ngữ AMA
Bộ phận lưới đựng nước hoặc vật dụng của balo

Đến phần “tay cầm”, khác với những nơi khác GT Bảo An lựa chọn kỹ thuật “đánh bọ” giúp đường chỉ may cực kỳ chắc chắn, không bị dễ đứt sau một thời gian sử dụng mà bạn hay gặp ở các balo khác.

Mặt sau balo trung tâm anh ngữ AMA
Kỹ thuật đánh bọ giúp chắc chắn đường chỉ may

À, khóa kéo (phéc-mơ-tuya) có lẽ là bộ phận mà người dùng hay quan tâm, vì nhiều khi mua balo về thời gian ngắn là hay bị hỏng, bị gãy khóa kéo này. Tuy nhiên, với balo trung tâm anh ngữ AMA được sử dụng đường kéo và khóa kéo 2 sao số 7 chắc chắn hơn thay vì dùng loại số 5 sẽ giúp việc sử dụng dễ dàng, bền bỉ hơn.

Mặt sau balo trung tâm anh ngữ AMA
Khóa kéo số 7 chắc chắn

Và xưởng may balo GT Bảo An chuyên nhận thiết kế may balo cho các trường học, công ty, doanh nghiệp với số lượng uy tín về chất lượng vải, đường chỉ may và thời gian giao sản phẩm.

Đặc biệt, Xưởng may balo Bảo An là xưởng may balo trực tiếp và không qua bất kỳ trung gian xưởng may nào khác, vì vậy bạn đặt may sản phẩm sẽ được giá gốc tận xưởng cực tốt.

Thông tin liên hệ:

Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

MS. Châu: 0979.937.667 | email: kinhdoanh2.gtbaoan@gmail.com

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Website: http://xuongmaybalobaoan.com

Khách Hàng Của GT Bảo An