Cách đặt may balo túi xách cho năm mới rẻ và tốt nhất

Đặt may balo túi xách cho năm mới đang rất nhộn nhịp để chuẩn bị hàng hóa cho mùa tết. Người mua lẫn người kinh doanh đang tập trung lớn vào món hàng này.

Để đặt may balo túi xách cho năm mới được tốt nhất cho việc sử dụng hoặc giá rẻ nhất để phục vụ cho việc kinh doanh thì bạn nên chú ý đến những việc sau.

1. Thời điểm đặt hàng

Quan trọng nhất đó thời gian chuẩn bị hàng hóa, bạn cần phân tích kỹ thời gian bắt đầu bán hàng mà có tính toán đặt hàng dự trữ trước đó. Nếu đặt hàng vào thời điểm nóng giá gốc sẽ cao hơn bình thường và có thể sẽ không còn đủ số lượng balo túi xách bạn cần nữa.

Đặt may trước để có được giá sản phẩm tốt
Đặt may trước để có được giá sản phẩm tốt

2. Phân vùng phân khúc cần bán

Bạn hãy khoanh vùng phân khúc balo túi xách cao cấp hoặc phổ thông cần bán để chọn lọc được khách hàng của riêng bạn. Ví dụ khu vực bạn bán hàng là những khách hàng có điều kiện kinh tế thì bạn chọn đặt may balo túi xách bằng chất liệu vải tốt nhất, còn nếu là những khách hàng bình dân thì bạn chọn chất lượng vải thấp hơn một chút để có được giá bán tốt hơn, kinh doanh sẽ hiệu quả hơn.

Phân vùng các loại balo túi xách muốn bán
Phân vùng các loại balo túi xách muốn bán

3. Kiểu mẫu balo túi xách

Vấn đề này thật sự rất quan trọng, để kinh doanh thuận lợi ngoài việc tính toán bạn cần phải có “gu thẩm mỹ thời trang” tốt. Bạn nên tham khảo các kiểu dáng, mẫu mã balo túi xách mà đang thịnh hành, là xu hướng năm sau thì có khả năng mặt hàng sẽ bán chạy hơn.

Đa dạng các kiểu mẫu
Đa dạng các kiểu mẫu

4. Nơi đặt hàng giá tốt

Để cạnh tranh được với những người bán khác chắc chắn rằng giá bán sản phẩm của bạn phải tốt hơn họ. Mà để bán sản phẩm giá tốt thì nguồn hàng lấy lại phải có tận xưởng mới được, nếu lấy hàng sang tay hoặc các xưởng “mua đi bán lại” thì chi phí của sản phẩm rất cao.

Chọn xưởng may trực tiếp để có giá tốt
Chọn xưởng may trực tiếp để có giá tốt

Tại GT Bảo An là xưởng trực tiếp sản xuất chuyên nhận đặt may balo túi xách cho năm mới, không qua các hình thức trung gian kể trên nên giá cả luôn tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó là uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian bàn giao hàng luôn đảm bảo chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Website: http://xuongmaybalobaoan.com