Gợi ý cách phối màu balo đồng phục ấn tượng cho trường học

Gợi ý phối màu balo

Balo đồng phục là một trong những ý tưởng độc đáo cho chiến dịch quảng báo thương hiệu trường học. Các thiết kế có màu sắc nổi bật dễ thu hút sự chú ý, tăng độ nhận diện cho nhà trường.
Cùng Xưởng may balo Bảo An khám phá những cách phối màu ấn tượng cho chiếc balo đồng phục nhé!

>> In lụa trên balo – in lụa balo tại HCM

chuyên in thêu logo balo đồng phục uy tín TPHCM
Xu hướng balo đồng phục mới nhất 2024.

Những cách phối màu balo đồng phục hot nhất 2024

Phối màu sắc đối lập

Đây là cách phối màu phổ biến và nổi bật nhất. Sự kết hợp giữa các màu sắc đối lập như đỏ và xanh, cam và xanh lá cây, cam và vàng, tạo nên sự tương phản mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của người nhìn.

Phối màu sắc đồng nhất

Màu sắc đồng nhất sẽ tạo nên sự nhẹ nhàng và thanh lịch cho balo đồng phục của nhà trường. Tuy nhiên, cần lưu ý in thêu logo với màu đối lập để tạo điểm nhấn, nhằm quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả hơn.

Cách phối màu sắc balo đồng phục đồng nhất
Màu sắc đồng nhất tạo sự thuận mắt, nhẹ nhàng.

Phối màu đơn sắc

Cách phối màu này thường thì chỉ sử dụng một màu chủ đạo, hoặc đôi khi có thể sử dụng nhiều sắc độ của cùng một màu để chúng cộng hưởng với nhau. Vì không quá rườm rà, phức tạp nên cách phối màu đơn sắc làm nổi bật lên thương hiệu hoặc slogan của trường thay vì chỉ tập trung vào màu sắc.

Balo phối màu đơn sắc tạo nên nét riêng.

Việc lựa chọn màu cho balo đồng phục sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều qua sự hỗ trợ của Xưởng may Balo uy tín giá rẻ TPHCM – GT Bảo An. Đến với Xưởng may Balo Bảo An, Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu, may mẫu hoàn toàn miễn phí với đội ngũ thợ may chuyên nghiệp hơn 10 năm tay nghề.

Xưởng may balo đồng phục uy tín giá rẻ TPHCM in thêu theo yêu cầu

📌 Xưởng may Balo Bảo An là địa chỉ chuyên cung cấp balo đồng phục chất lượng tốt, giá thành rẻ và giao hàng cực nhanh.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất balo học sinh đẹp, chúng tôi có thể đáp ứng đơn hàng số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo phù hợp với mục đích sử dụng, từ balo học sinh, balo du lịch đến balo công ty.

Để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 – 𝟎𝟗𝟔𝟑.𝟐𝟔𝟐.𝟒𝟔𝟕 ngay nhé!

Công Ty May Đồng Phục Bảo An

Trả lời