“Hưởng ứng tháng ƯU ĐÃI” – May balo giảm 15% chi phí

Với mục đích mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất về lĩnh vực quà tặng balo và mong muốn hợp tác lâu dài trong tương lai, Xưởng may Balo GT Bảo An xin trân trọng gửi đến Quý khách chương trình “ HƯỞNG ỨNG THÁNG ƯU ĐÃI siêu hấp dẫn: GIẢM TRỰC TIẾP 15%” chi phí may balo cho 100 Doanh nghiệp đầu tiên đăng ký”.

Theo đó, nếu bạn là một trong 100 Doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh đầu tiên liên hệ đặt may balo tại Xưởng may Balo GT Bảo An, tổng hóa đơn của bạn sẽ giảm sâu lên đến 15%, tức là bạn chỉ phải chi ra 85% cho toàn bộ đơn hàng của mình – Một con số khuyến mãi siêu sốc, giúp bạn tiết kiệm gần nửa chi phí.

Chương trình áp dụng kể từ ngày 14/12 2017 cho đến khi chúng tôi nhận được đăng ký từ 100 Doanh nghiệp sớm nhất. Bất cứ lúc nào đủ số lượng, GT Bảo An sẽ dừng chương trình khuyến mãi lại. Tất nhiên, ngay sau đó còn rất nhiều chương trình hấp dẫn khác sẽ được Xưởng may Balo GT Bảo An bật mí liên tục dành cho tất cả các Quý khách đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi. đợt ưu đãi này.

Để đăng ký nhận chương trình khuyến mãi SIÊU SỐC giảm 15% chí phí này, Quý khách vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

1. Đăng ký trực tiếp tại hệ thống website http://xuongmaybalobaoan.com của GT Bảo An.

2. Gọi điện đặt hàng qua số điện thoại: Văn phòng: 08 6680 3407 – 0902 474 060 / Hotline: 0963 262 467

3. Gửi yêu cầu đặt may balo qua email company@gtbaoan.com hoặc đến trực tiếp văn phòng đại diện của GT Bảo An ở địa chỉ 344 Ấp chiến lược BHHA, Bình Tân, TP.HCM.

dangky-GTBAOAN

Ngoài chương trình hấp dẫn giảm gần nửa chi phí, khi may balo tại Xưởng may Balo GT Bảo An, Quý khách còn nhận được 4 lần FREE nữa, bao gồm:

• Miễn phí tư vấn về nhận diện thương hiệu, logo công ty, miễn phí thiết kế mẫu nếu Doanh nghiệp có yêu cầu.

• Miễn phí may mẫu, khi khách duyệt sẽ tiến hành đơn hàng.

• Miễn phí sửa chữa các hư hỏng của sản phẩm, bao gồm sản phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất hoặc cả trong quá trình sử dụng. Bảo hành trọn đời và mãi mãi với tất cả sản phẩm được GT BẢO AN cung cấp.

• Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng ở Khu vực TP.HCM, đồng thời hỗ trợ phí giao hàng khi đi tỉnh xa…

Xưởng may Balo GT Bảo An trân trọng cảm ơn Quý khách đã dành thời gian đọc và tìm hiểu thêm về công ty tôii. Với GT Bảo An, được phục vụ Quý khách là niềm tự hào lớn nhất. Chúc Quý khách hạnh phúc và thành công!

>> Tìm hiểu về xưởng may balo GT BẢO AN