Chúc mừng Lễ Kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty Bảo An Uniform (21/06/2016 – 21/06/2024)

Kỷ niệm 8 năm thành lập Bảo An Uniform

Ngày 21/06/2024, Công ty Bảo An Uniform đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 8 năm ngày thành lập công ty (21/06/2016 – 21/06/2024). Sự hiện diện tại buổi lễ gồm có Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể 40 CBCNV đang làm việc tại Bảo An Uniform.

Để có thể đạt tới cột mốc 8 năm như hiện tại, chắc chắn không phải điều dễ dàng. 8 năm là một quãng thời gian rất dài, trên chặn đường ấy công ty đã gặp những thử thách và khó khăn cần phải vượt qua. Sau những trải nghiệm đó cũng đã đem lại cho công ty những bài học, kinh nghiệm tích lũy để có thể bền vững như ngày hôm nay.

Đây không chỉ là một ngày để ôn lại những kỷ niệm đã qua mà còn là dịp để toàn thể nhân viên tụ họp với nhau chúc mừng ngày lễ đặc biệt này. Với sự lãnh đạo và dẫn dắt của CEO Công Ty Bà. Đinh Thị Bích Ngọc cùng với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo của CBCNV đã góp phần giúp cho Bảo An Uniform trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất đồng phục hàng đầu tại Việt Nam.

Giám đốc Đinh Thị Bích Ngọc
Giám đốc Đinh Thị Bích Ngọc

Buổi lễ kỷ niệm 8 năm thành lập Bảo An Uniform

Ban lãnh đạo cũng vô cùng biết ơn tinh thần làm việc hăng say của những anh chị em đã và đang làm việc tại công ty. Để Bảo An Uniform đi đến được như ngày hôm nay thì cũng có sự công sức của tất cả mọi người. Công ty rất mong muốn rằng, tập thể CBCNV có thể giữ vững được tinh thần này, luôn gắn bó, đoàn kết cùng nhau giúp cho công ty phát triển bền vững và mạnh mẽ hơn nữa.

Buổi Lễ Kỷ niệm diễn ra ấm cúng, tâm trạng ai nấy cũng phấn khởi và rộn ràng. Có rất nhiều nhân viên đã gửi lời chúc của mình đến công ty nhân dịp đặc biệt này. Có nhân viên đã làm lâu năm và cũng có nhân viên mới bắt đầu làm việc. Tuy vậy, niềm vui và lòng tự hào của mỗi người dành cho công ty cũng đều giống nhau. Tất cả đều hi vọng rằng công ty sẽ luôn tiếp tục tiến tới và gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Trưởng phòng KD-TT: Võ Thị Trang
Trưởng phòng KD-TT
Trưởng bộ phận sản xuất
Trưởng bộ phận sản xuất

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn thể CBCNV Bảo An Uniform
Toàn thể CBCNV Bảo An Uniform
Nhân viên Bảo An Uniform
Nhân viên Bảo An Uniform
Giám Đốc và nhân viên
Giám Đốc và nhân viên

Lời cảm ơn

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập công ty, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng Bảo An Uniform trong suốt thời gian vừa qua. Sự tin tưởng của quý đối tác và khách hàng chính là động lực to lớn giúp cho chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển. Chúng tôi mong rằng trong những chặn đường tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của quý đối tác và khách hàng. Và cuối cùng, Bảo An Uniform xin kính chúc quý đối tác, khách hàng cùng toàn thể nhân viên nhiều sức khỏe, thành cồng và hạnh phúc.

Công Ty May Đồng Phục Bảo An