May balo quà tặng cho Trung tâm ngoại ngữ

Balo công sở hàn quốc

Các Trung tâm ngoại ngữ đang thành lập và hoạt động khá sôi nổi tại Việt Nam. Giữa các trung tâm, ngoài chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, quà tặng kèm cho học viên cũng là một trong những tiêu chí cạnh tranh hiệu quả. May balo quà tặng cho Trung tâm ngoại ngữ, vì thế nhanh chóng trở thành gói dịch vụ chủ lực tại GT Bảo An.

balo trung tam anh ngu

Nếu xem trong danh sách các dịch vụ mà xưởng may GT Bảo An đang cung cấp, bạn sẽ thấy chúng tôi dành riêng một mục cho Balo trung tâm Anh ngữ (trong thời gian tới sẽ thêm các ngoại ngữ mới).

36935ebfa8e547bb1ef4

Điều này cho thấy việc may balo dành cho các Trung tâm được chúng tôi đánh giá rất cao, đồng thời dành nhiều tâm huyết. Như vậy, chắc chắn sẽ có nhiều chính sách và ưu đãi có lợi cho khách hàng khi lựa chọn Bảo An làm đơn vị may.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ đang được chúng tôi cung cấp, mời bạn tham khảo các phân tích sau:

  1. Vì sao balo là quà tặng lý tưởng tại các Trung tâm ngoại ngữ?

Luôn có những cuộc tranh tranh ngầm giữa các trung tâm dạy tiếng nước ngoài tại Việt Nam, trong việc thu hút học viên. Ngay cả những thương hiệu trung tâm lớn, đôi khi cũng có thể bị vượt mặt bởi những trung tâm nhỏ mới hình thành. Đây là quy luật tất yếu của thị trường, nên muốn trụ vững và không bị đánh bật khỏi “đường ray”, hầu hết các trung tâm đều có đội ngũ marketing chuyên nghiệp chịu trách nhiệm quảng cáo, thu hút học viên, mở rộng quy mô hoạt động…

25b9bde54bbfa4e1fdae

 

Các yếu tố Cốt lõi để cạnh tranh thường là chất lượng giảng dạy (đội ngũ giảng viên có năng lực, người bản địa…), giá khóa học, cơ sở vật chất… Tuy nhiên, nếu chỉ có cốt lõi mà không có những yếu tố hấp dẫn khác đi kèm, bạn vẫn có thể bị tụt lại phía sau vì trước khi tiếp cận trung tâm của bạn, đa số học viên đều không dám chắc về chất lượng dạy học liệu có như mong muốn. Vì thế, chiêu sinh học viên bằng những giải pháp khác, đôi khi sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, chẳng hạn như giảm giá khóa học, tặng quà kèm theo…

Nếu tặng quà, bạn nên chọn những món quà mang giá trị sử dụng cao, và có thể quảng cáo được thương hiệu trung tâm của bạn đến gần hơn với nhiều người, chẳng hạn người A dùng thì sẽ có người B, C, D, E… cũng nhìn thấy. Nhìn thấy thương hiệu liên tục, lâu dài sẽ khắc sâu vào suy nghĩ của khách hàng. Như vậy khi có nhu cầu học ngoại ngữ, họ sẽ nhớ ngay đến trung tâm của bạn.

Nếu xét trên khía cạnh này, thì rõ ràng không có quà tặng nào hiệu quả bằng balo. Balo vừa có thể giúp học viên mang sách vở đi học, vừa quảng bá thương hiệu của trung tâm đến gần hơn với nhiều người, vì balo được đeo trên lưng, vai phổ biến.

  1. May balo quà tặng cho Trung tâm ngoại ngữ ở đâu giá rẻ chất lượng?

Qua các phân tích, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về công hiệu quả việc may balo quà tặng. Nếu Trung tâm ngoại ngữ của bạn đang cần đặt may số lượng lớn balo, hãy liên hệ Bảo An để được tư vấn hỗ trợ.

Ưu điểm của xưởng may GT Bảo An, cụ thể gồm:

– Thiết kế mẫu balo miễn phí, bao in thuê logo.

– May mẫu balo miễn phí theo yêu cầu để khách hàng duyệt trước khi may hàng loạt.

– Chất vải balo tốt, đa dạng, thích hợp với nhiều kiểu balo khác nhau.

– Báo giá cạnh tranh, chiết khấu cao cho đơn hàng số lượng lớn.

– Miễn phí và hỗ trợ phí vận chuyển tùy theo từng trường hợp.

– Bảo hành trọn đời.

Vui lòng gọi đến số 0963 262 467 – 028. 6680 3407 (Ms. Ngọc) để được tư vấn nếu bạn cần may balo quà tặng, đặc biệt với những đơn hàng gấp.