Top 5 mẫu balo thời trang công sở đẹp – tiện ích

GT Bảo An là xưởng chuyên sản xuất các loại balo thời trang công sở với mẫu mã thiết kế hiện đại – tinh tế, đường chỉ may chắc chắn, sắc xảo và đặc biệt giá gốc tại xưởng không qua trung gian.

1. Balo Đồng Khởi Travel đen đỏ

Với thiết kế vuông vút kế hợp với màu đen tạo sự mạnh mẽ và ít bám bẩn là điểm mạnh của chiếc balo này. Thêm nữa các viền màu đỏ chạy dọc các cạnh của balo giúp tăng thêm điểm nhấn cho sản phẩm… xem thêm.

Balo Đồng Khởi Travel đen đỏ
Balo Đồng Khởi Travel đen đỏ

2. Balo QTSC Software City đỏ xám

Những đường chỉ may chắc chắn và rất tinh tế, cộng với việc phối màu đỏ xám đã tạo nên một sản phẩm rất chất lượng về độ bền và tính thẩm mỹ… xem thêm.

Balo Q7SC Software City đỏ xám
Balo QTSC Software City đỏ xám

3. Balo Safatis Pharma đen xanh

Một mẫu balo thời trang phục vụ rất tốt cho công việc, bởi được thiết kế từ chất liệu dù 2 sợi cao cấp nên nó có độ bền tốt và còn có tính thời trang rất cao bởi kết cấu sợi vải chất lượng… xem thêm.

Balo Safatis Pharma đen xanh
Balo Safatis Pharma đen xanh

4. Balo công sở Nam Á Châu màu xanh da trời

Không dùng quá nhiều họa tiết và phối quá nhiều màu, balo công sở Nam Á Châu sử dụng một màu xanh da trời đậm nhưng vẫn làm nổi bật sản phẩm và trông rất cá tính, tươi trẻ. Loại balo này cũng có thể sử dụng cho những chuyến du lịch cũng rất phù hợp… xem thêm.

Balo công sở Nam Á Châu màu xanh da trời
Balo công sở Nam Á Châu màu xanh da trời

5. Balo QNQ Education trắng đỏ

Đây thực tế là loại balo trung tâm anh ngữ thường sử dụng nhưng do thiết kế và phối màu có phần lịch lãm nên nếu dùng trong môi trường công sở, đi làm vẫn hoàn toàn hợp lí… xem thêm.

Balo QNQ Education xám đỏ
Balo QNQ Education trắng đỏ

Trên là những mẩu balo đã được thiết kế và in ấn logo sẵn. Tại GT Bảo An sẽ có đội ngũ tư vấn thiết kế và sản xuất sản phẩm mẫu riêng giúp bạn trải nghiệm được thực tế nhiều hơn.

Đặc biệt, Xưởng may balo Bảo An là xưởng may balo trực tiếp và không qua bất kỳ trung gian mua bán nào, vì vậy bạn đặt may sản phẩm sẽ được giá gốc cực tốt.

Thông tin liên hệ:

Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

MS. Châu: 0979.937.667 | email: kinhdoanh2.gtbaoan@gmail.com

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Website: http://xuongmaybalobaoan.com