Xưởng may balo quảng cáo giá rẻ tại Sài Gòn !

xưởng may balo

Balo quảng cáo là một trong những loại sản phẩm quà tặng được các doanh nghiệp – công ty ưa chuộng, bởi balo vừa có thể in nổi thương hiệu rõ ràng, vừa là một món quà có giá trị sử dụng, giá trị kinh tế cao. Khi nhận một phần quà tặng hữu dụng như balo, chắc chắn không khách hàng nào từ chối. So với các món quà lưu niệm thiếu giá trị thực tế, thì rõ ràng balo vẫn luôn là dòng sản phẩm lý tưởng.

Nếu quý công ty, trung tâm nhìn thấy được sức hấp dẫn và hiệu quả quảng bá thương hiệu cao từ dòng balo quảng cáo, bạn có thể liên hệ trực tiếp Công ty may GT Bảo An để đặt may.

GT Bảo An không chỉ là xưởng may balo quảng cáo giá rẻ tại Sài Gòn, mà còn là đơn vị sản xuất trẻ nhưng uy tín trên thị trường. Chúng tôi đã may balo thương hiệu cho rất nhiều đối tác nổi tiếng trên cả nước, với những hợp đồng số lượng lớn và luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng.

Một số thương hiệu đã từng hợp tác với Xưởng may balo Bảo An, có thể kể đến như: Ngân hàng Agribank, Honda, Mecedec, Trung tâm Anh ngữ AMA, Suzuki (Gia Hòa)…

Balo cần kéo cho ngân hàngAgribank
Balo cần kéo cho ngân hàngAgribank

 

Balo cho trung tâm anh ngữ AMA
Balo cho trung tâm anh ngữ AMA

Trước khi kết nối GT Bảo An đặt may balo, bạn có thể tham khảo sơ lược các thông tin về dịch vụ, để có những đánh giá cơ bản ban đầu.

  1. Chính sách giá dịch vụ may balo quảng cáo:

Trung bình, mỗi chiếc balo quảng cáo được Bảo An thiết kế và may đo thành phẩm (có in thêu logo thương hiệu doanh nghiệp), sẽ có giá khoảng 75.000 VNĐ.

Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá trung bình, muốn biết chính xác giá balo, bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trao đổi cụ thể. Bởi chính sách giá còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác, bao gồm:

– Chất liệu

– Thiết kế

– Số lượng balo

– Các yêu cầu phức tạp khác…

Quý khách có thể yên tâm về vấn đề giá cả, vì chúng tôi cam kết báo giá sỉ tại xưởng, không qua trung gian.

Túi trống quảng cáo
Túi trống cho công ty Humeca
  1. Chế độ vận chuyển, bảo hành balo quảng cáo tại Bảo An:

* Về vận chuyển:

Xưởng may balo quảng cáo GT Bảo An áp dụng chính sách giao hàng miễn phí tại khu vực TP. HCM, miễn phí giao hàng đến chành xe (nếu khàng hàng yêu cầu). Chúng tôi cũng có chính sách hỗ trợ chi phí vận chuyển khi giao tỉnh xa cho từng đơn hàng cụ thể. Như vậy, quý doanh nghiệp có thể yên tâm về vấn đề giao hàng và tiết kiệm được tối đa khoản phí này.

* Về chế độ bảo hành:

– Các sản phẩm balo được sản xuất từ Bảo An đều sẽ được bảo hành trọn đời, với các chi tiết như: rách vải, xổ chỉ, sút quai, hư dây kéo… Dù balo gặp vấn đề trong quá trình sử dụng hay do lỗi sản xuất, chúng tôi đều sẽ bảo hành miễn phí.

– Nếu khách hàng đang ở TP. HCM, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, GT Bảo AN sẽ trực tiếp cử nhân viên đến tận nơi khách để nhận sản phẩm lỗi, hoặc bạn cũng có thể gửi balo quảng cáo cần bảo hành về địa chỉ văn phòng xưởng tại 344 Ấp Chiến Lược, BHHA, Bình Tân.

balo công sở
Mẫu Balo của đơn vị tài trợ CP ( Mặt trước)

 

z704569239139_80962c4a0ad53dc2dcf9b5952557158f
Mẫu Balo của đơn vị tài trợ CP ( Mặt sau)

 

– Nếu khách hàng ở tỉnh xa, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách giải quyết cụ thể tùy theo mức độ nặng nhẹ. Vấn đề này sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi ký hợp đồng, vì chúng tôi cần biết bạn đang ở đâu, và muốn được bảo hành theo hình thức nào thuận tiện.

– Thông thường, các sản phẩm bảo hành xong sẽ được xưởng gửi về trực tiếp quý khách hàng, trong thời gian từ 2-3 ngày kể từ thời điểm nhận balo.

Ngoài việc nhận may balo quảng cáo đơn thuần, GT Bảo An còn tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc chọn mẫu mã thích hợp, đồng thời kiêm luôn thiết kế, in thuê logo thương hiệu miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

XƯỞNG SẢN XUẤT BALO GT BẢO AN

Xưởng SX: 127/35 Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

VPĐD: 344 Ấp Chiến Lược, BHHA, Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 028 6680 3407 – 0963 262 467 – 0902 474 060

Website: xuongmaybalobaoan.com – Email: company@gtbaoan.com