Thông tin cơ bản về chất liệu vải may balo

Nếu cần may balo để quảng cáo thương hiệu, làm quà tặng đối tác, bán sỉ hoặc vì bất cứ mục đích nào khác… Quý khách hàng nên tham khảo sơ lược về các chất liệu vải may balo để dễ dàng hơn trong việc xác định mức giá. Dưới đây là những thông tin cơ bản nhất về chất liệu balo dành cho khách hàng quan tâm.

Công ty may balo GT BẢO AN
Công ty may balo GT BẢO AN

Đây đều là những chất liệu may balo quen thuộc, thông dụng nhất và hiện đang là chất liệu được Công ty GT Bảo An lựa chọn sử dụng cho các dòng balo của đối tác. Cụ thể như sau:

  1. Chất liệu vải may balo quảng cáo, balo công sở phổ biến:

Các cơ sở sản xuất balo chuyên nghiệp, thường sử dụng các dòng chất liệu cơ bản gồm:

– Chất liệu vải bố 1680 PVC, 1680 PU: Đây là dòng vật liệu phổ biến nhất vì chất vải mềm mại, độ dày phong phú, màu sắc đa dạng và mức giá cạnh tranh. Nếu may balo công sở hay balo quà tặng quảng cáo, chọn chất liệu này là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Du 1680 may balo

– Chất liệu vải bố 600D PVC (đa dạng tông màu): Chất vải có giá cả phải chăng nhưng độ bền và khả năng chống thấm khá cao, vì vải được tráng lớp nhựa PVC. Thường các dòng balo bình dân hay sử dụng chất liệu này.

chat lieu bo 600

– Các chất liệu vải cotton: % cotton sẽ quyết định mức giá của balo. % cotton càng cao thì chất vải càng có độ thấm hút tốt, thân thiện môi trường, tuổi thọ sử dụng cao.

– Vải xí nghiệp: Là loại vải khá đa dạng về độ bền, về mẫu mã (GT Bảo An chuyên chọn loại vải xí nghiệp chất lượng cao với vẻ đẹp thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn tốt nhất)

– Vải lót dù 420 (có PVC): Chất liệu thường được dùng để may balo quảng cáo.

– Vải lót dù 2 sợi: Chất liệu vải may thường dùng trong hàng balo công sở, tốt hơn 420 một chút.

Ngoài các loại thông dụng trên, tùy theo yêu cầu thực tế, điều kiện tài chính, khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm một số dòng chất liệu đặc thù khác. Về vấn đề này, GT Bảo An sẽ tư vấn cho bạn loại cụ thể khi liên hệ.

  1. Lợi ích khi đặt may balo tại Công ty GT Bảo An:

Nhu cầu may balo quảng cáo balo trung tâm anh ngữ, balo quà tặng và balo công sở hiện đang nở rộ, hàng loạt các cơ sở may vì thế cũng hình thành để “chớp lấy thời cơ”. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sản phẩm của mình đạt chất lượng hoàn mỹ, đồng thời tiết kiệm được tối đa ngân sách và đảm bảo về tiến độ gia công, bạn nên sử dụng dịch vụ tại Công ty may balo GT Bảo An. Những lợi ích khách hàng sẽ nhận được gồm:

– GT Bảo An tư vấn cụ thể mọi vấn đề liên quan đến vấn đề đặt may balo, tùy thuộc vào mục đích, điều kiện tài chính của khách hàng.

– GT Bảo An là một trong số ít xưởng may chấp nhận lên mẫu và may mẫu miễn phí (in thuê logo) cho khách hàng tham khảo, trước khi bắt tay vào sản xuất hàng loạt.

– GT Bảo An đảm bảo tiến độ tuyệt đối, không làm chậm đơn hàng của khách hàng và có chính sách hậu mãi, bảo hành miễn phí trọn đời.

– GT Bảo An nhận may balo từ những đơn hàng số lượng ít đến nhiều, với chính sách giá ưu đãi khác nhau cho từng đơn, nhưng đảm bảo sẽ là mức hấp dẫn nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Vui lòng trực tiếp liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối về chất liệu balo, vẻ đẹp thẩm mỹ sản phẩm sau khi nhận bàn giao.

 

Nếu quý công ty đang có nhu cầu đặt may balo hoặc các sản phẩm khác, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn – báo giá chi tiết. Bạn có thể gửi thông tin về email: company@gtbaoan.com hoặc gọi trực tiếp hotline 0902 474 060 (Ms. Ngọc).