Vì sao balo quảng cáo là sản phẩm tiếp thị thu hút?

Nếu đang lên kế hoạch marketing và hướng đến việc thu hút khách hàng bằng quà tặng, balo quảng cáo là một ý tưởng không tồi. Đây là một trong những dòng sản phẩm tiếp thị mang lại giá trị cao cho các doanh nghiệp, nếu biết cách đầu tư phù hợp.

Để có cái nhìn đa chiều về vấn đề này, bạn có thể tham khảo những thông tin cụ thể được GT Bảo An chia sẻ ngay sau đây:

balo quang cao1

  1. Vì sao balo quảng cáo là sản phẩm tiếp thị thu hút?

– Balo (ba lô) là đồ dùng sinh hoạt phổ biến mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng, từ trẻ em đến người già, từ dân công sở đến người lao động… Ra đường, bạn có thể thấy balo xuất hiện nhan nhản trên vai của bất cứ một ai đó. Với sự thông dụng này, khi doanh nghiệp đặt may balo quảng cáo làm quà tặng, khách hàng nhận được sẽ rất ưng ý vì họ có thể sử dụng (chứ không phải làm kiểng). Không chỉ vậy, khi khách mang balo ra đường, đến công ty, đi du lịch, công tác… thương hiệu, logo của doanh nghiệp được in trên balo sẽ được quảng bá một cách tự nhiên trên mọi nẻo đường.

– May balo làm quà tặng có mức giá không hề cao, phù hợp với ngân sách của hầu hết các công ty (quy mô nhỏ, vừa, lớn). So với nhiều kênh marketing khác, việc đầu tư vào quà tặng balo sẽ mang lại hiệu quả quảng cáo thực tế hơn, và mức kinh phí cũng thấp hơn rất nhiều. Thay vì đổ tiền vào các công cụ, các dịch vụ marketing, bạn hoàn toàn có thể chinh phục – tiếp cận khách hàng bằng cách lấy số tiền đó và biến thành sản phẩm phục vụ “quyền lợi” cho khách hàng.

  1. Đặt may balo quảng cáo ở đâu uy tín?

Như đã chia sẻ, balo quảng cáo thực sự là một giải pháp marketing hữu hiệu. Sản phẩm mang giá trị kinh tế và thực tế, nên khi nhận được món quà này, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn. Sau đó, chính những khách hàng này, khi sử dụng balo sẽ mang thương hiệu bạn tiếp cận được với nhiều người hơn nữa.

tui xach du lich quang cao

Tuy nhiên, khi chọn balo làm sản phẩm quảng cáo, doanh nghiệp nên lưu ý lựa chọn xưởng may uy tín để đảm bảo chất lượng quà tặng. Vì hàng tặng kém chất lượng, nhanh hư hỏng sẽ khiến giá trị thương hiệu của bạn sụt giảm trong lòng khách hàng.

Nếu bạn quyết định sẽ đặt may balo quảng cáo, bạn có thể liên hệ GT Bảo An để được tư vấn, hướng dẫn và báo giá cụ thể hơn. Bởi việc đặt may balo, không đơn giản nói may là may, mà cần có sự trao đổi, thống nhất về thiết kế, mẫu mã, chất liệu… giữa hai bên.

Với kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực may mặc, GT Bảo An sẽ mang đến cho doanh nghiệp những phương án thích hợp nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn, bạn sẽ hiểu rõ về dịch vụ may balo quảng cáo.

-> Giới thiệu về xưởng may GT BẢO AN