Hiển thị 1–12 của 61 kết quả

Balo công sở là phụ kiện không thể thiếu đối với người dùng là nhân viên làm việc tại các cơ quan, văn phòng công ty. Balo công sở giúp đựng được nhiều vật dụng đi làm hàng ngày một cách dễ dàng, thuận tiện.

Bao lo công sở hiện đại, tinh tế
Balo công sở hiện đại, tinh tế

1. May balo công sở bằng chất liệu gì?

Tùy theo từng nhu cầu sử dụng và giá cả mong muốn mà bạn sẽ có những lựa chọn chất liệu để may balo công sở tương ứng. Ví dụ chất liệu:

– Bổ giả 1680: Có giá thành sản xuất thấp, kết cấu các sợi vải nhỏ mịn, khá đẹp nhưng độ bền không cao như các loại khác. Chất liệu này thường dùng may balo bình dân, hàng chợ.

– Bố 1680: Giá thành cao hơn bố giả 1680 đôi chút nhưng chất lượng tốt, độ bền cao. Tuy nhiên, vê ngoại hình thì có kết cấu các sợi vải hơi to, nhìn có vẻ hơi thô. Balo chất liệu này khá thông dụng trên thị trường, nếu bạn đựng những vật dụng nặng và hay tiếp xúc môi trường ngoài trời nhiều thì nên chọn nó.

– Bố 2 màu: Chất liệu khá đẹp, thường may balo công sở kết hợp thêm tính thời trang bắt mắt hơn.

– Bố caro: Cũng như bố 2 màu, chỉ khác ở hình dạng kết cấu sợi vải.

– Dù 2 sợi: Được dùng làm balo cận cao cấp và cao cấp khá nhiều, vì nó có độ bền tốt còn cộng thêm tính thời trang cao bởi các kết cấu đẹp từ sợi vải.

– Dù xéo: Tương tự như dù 2 sợi.

2. Thiết kế, kiểu dáng của các mẫu balo công sở

Văn phòng, công sở cũng có rất nhiều ngành nghề đa dạng nên tùy vào mỗi mục đích sử dụng, phong cách, gu thẩm mỹ khác nhau sẽ có những lựa chọn kiểu dáng balo riêng. Mặc định các loại balo thường có dạng hình chữ nhật chiếm phần lớn, từ hình dạng này sau đó các nhà sản xuất hoặc người đặt hàng sẽ đem thiết kế, thêm chi tiết vào để tạo điểm nhấn giúp đa dạng mẫu mã.

Kiểu dáng và màu sắc balo công sở được ưa chuộng
Kiểu dáng và màu sắc balo công sở được ưa chuộng

Về màu sắc, các mẫu balo công sở đa phần được người dùng ưa chuộng phối các “gam màu trầm” cho sản phẩm vì có lẽ là màu trầm, tối một chút sẽ giúp balo ít bị thấy dấu bám bẩn hơn, trông cứng cáp và mạnh mẽ hơn. Nói vậy, nhưng không có nghĩa là bạn mua balo công sở thì toàn màu “đen”. Trên thị trường, nhất là đối với khách hàng là nữ vẫn thích màu sắc rực rỡ kết hợp in, vẽ, thêu thêm nhiều họa tiết cho các mẫu balo.

3. Lựa chọn balo công sở sao cho phù hợp

Điều quan trọng nhất với việc lựa chọn chiếc balo công sở có lẽ là size (kích cỡ) của sản phẩm. Bạn phải xác định là cần mang, đựng những gì để chọn mua hoặc đặt may balo cho phù hợp.

Lựa chọn balo phù hợp để sử dụng
Lựa chọn balo phù hợp để sử dụng

“Mình là nữ, mình làm việc văn phòng về marketing có sử dụng Macbook Air và có mang thêm vài vật dụng cần dùng nên chọn balo size nhỏ (dài 35 cm x ngang 25 cm) để đeo cho cân đối với cơ thể mà cũng không quá nặng khi vác trên vai hàng ngày, làm ảnh hưởng sức khỏe nữa”.

_________________________

Chị Sương – khách hàng đặt may balo chia sẻ

Kiểu dáng thiết kế balo công sở đa dạng, phong phú cũng là một điểm lớn mà người dùng rất quan tâm. Có bạn thì thích bên ngoài đơn giản ít họa tiết, bên trong có vài ngăn lớn để vật dụng nhưng cũng có bạn thích màu sắc rực rỡ, in ấn hình ảnh bề ngoài nhiều cho đẹp, ngăn trong may nhiều ngăn để riêng vật dụng cho thuận tiện.

Nhiều kiểu dáng thiết kế balo công sở đa dạng
Nhiều kiểu dáng thiết kế balo công sở đa dạng

4. Đặt may balo công sở ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Xưởng may balo Bảo An chuyên nhận thiết kế may balo công sở, balo quảng cáo theo yêu cầu cho các công ty trong và ngoài nước với số lượng lớn đạt chuẩn về chất lượng vải, đường chỉ may và áp lực về thời gian giao sản phẩm.

Đặc biệt, Xưởng may balo Bảo An là xưởng may balo trực tiếp và không qua bất kỳ trung gian mua bán nào, vì vậy bạn đặt may sản phẩm sẽ được giá gốc cực tốt.