Hiển thị 1–12 của 60 kết quả

Balo quảng cáo được sử dụng với nhiều mục đích hàng ngày như đựng đồ dùng, vật dụng đi làm, đi chơi và chủ yếu là có in các hình ảnh, logo, thương hiệu lên sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp để giới thiệu đến mọi người.

Các mẫu balo quảng cáo thường được người dùng phân chọn dành cho việc đi chơi (balo cho công ty du lịch) hoặc chọn cho việc đi làm (balo hệ thống Honda). Tùy theo nhu cầu cũng như logo thương hiệu mà các bạn chọn đặt may cho khác biệt.

Balo quảng cáo mẫu mới nâng cao thương hiệu
Balo quảng cáo mẫu mới nâng cao thương hiệu

Về kiểu dáng của mẫu balo quảng cáo cũng tương tự các mẫu balo khác trên thị trường như balo thời trang công sở vậy thôi. Tức là nó cũng có dạng hình chữ nhật, có thể vuông vứt 4 cạnh và cũng có thể hơi bẻ cong ở 2 cạnh trên tùy từng mẫu. Điểm khác biệt lớn là về họa tiết, chất liệu vải, phối màu, in logo theo từng sở thích của mỗi người, mỗi doanh nghiệp.

Nếu chưa có ý tưởng thiết kế hoặc mẫu balo có sẵn nào để đặt may thì đến với xưởng may balo GT Bảo An sẽ có đội chuyên viên tư vấn và may mẫu miễn phí giúp bạn cảm nhận được thực tế một cách chính xác nhất về sản phẩm.

Kiểu dáng balo quảng cáo đang dạng
Kiểu dáng balo quảng cáo đang dạng

Balo quảng cáo có thể đặt may được từ nhiều chất liệu như: Bố 1680, bố giả 1680, bố 2 màu, dù 2 sợi…

Xưởng may balo Bảo An có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và sản xuất số lượng lớn sản phẩm vì vậy mà công ty sở hữu nhân viên có tay nghề cao, kỹ thuật may chuẩn xác tạo ra các mẫu balo tinh tế, hiện đại, đường chỉ may đẹp và chắc chắn.

Chất liệu may balo quảng cáo đa dạng, chất lượng tốt
Chất liệu may balo quảng cáo đa dạng, chất lượng tốt

Ưu điểm lớn nhất khi bạn đặt may balo quảng cáo tại GT Bảo An là vì công ty có xưởng sản xuất riêng, không thuê nơi khác gia công và không qua bất kỳ khâu mua bán trung gian nào, vì vậy giá cả của sản phẩm sẽ tốt hơn rất nhiều.

Ngoài ra, GT Bảo An còn chuyên nhận hợp đồng may balo với số lượng lớn, nếu đơn hàng trên 500 sản phẩm bạn có thể tùy chọn màu theo pantone.

Thông tin liên hệ:

Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | Nghị: 0962.433.367 | Châu: 0979.937.667