Hiển thị tất cả 6 kết quả

Về cơ bản túi trống quà tặng có công dụng tương như túi xách du lịch chỉ khác đôi chút về kiểu dáng và khác với balo cần kéo hai điểm chính: Cần kéo và bánh xe.

Túi trống có ở phía trong có không gian rộng hơn các loại túi khác với mục đích đựng được nhiều đồ hơn, thích hợp sử dụng khi đi chơi, cắm trại hoặc là khi bạn đi tập thể thao.

Túi trống quà tặng với thiết kế đẹp
Túi trống quà tặng với thiết kế đẹp

Chính vì những lợi ích phù hợp của túi trống mà ngày nay các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty du lịch có xu hướng tặng túi trống cho nhân viên, khách hàng sử dụng và họ sẽ in thêm hình ảnh, logo công ty để quảng cáo thương hiệu. Vì vậy mà gọi những loại này là túi trống quà tặng.

Túi trống quà tặng có in logo thương hiệu, qảng cáo
Túi trống quà tặng có in logo

Túi trống quà tặng có thể được may từ các chất liệu: Vải dù 600d, kule, bố 1680… Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ đặt may chất liệu cho phù hợp mục đích sử dụng, giá cả.

GT Bảo An chuyên sản xuất túi trống quà tặng
GT Bảo An chuyên sản xuất túi trống quà tặng

Đặc biệt, GT Bảo An sở hữu bộ phận thiết kế riêng có thể chỉnh sửa hoặc tạo các logo, hình ảnh miễn phí giúp bạn. Ngoài ra, GT Bảo An còn có xưởng may trực tiếp không qua trung gian nên giá cả sản phẩm sẽ “gốc” hơn các nơi khác rất nhiều.

Ngoài ra, để liên hệ tư vấn dịch vụ, nhận báo giá và thỏa thuận hợp đồng cũng như các chính sách ưu đãi, hậu mãi liên quan thì bạn có thể liên hệ xưởng may GT Bảo An bằng các hình thức sau:

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

MS. Châu: 0979.937.667 | email: kinhdoanh2.gtbaoan@gmail.com

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Website: http://xuongmaybalobaoan.com