Hiển thị tất cả 7 kết quả

Túi đeo chéo thời trang có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang hiện đại và có công dụng đựng được các đồ dùng đi chơi, đi học một cách tiện lợi.

Có thiết kế khác đôi chút so với các loại balo cho công ty du lịch hoặc túi xách du lịch, túi đeo chéo thời trang nhỏ gọn, ít ngăn hơn và phù hợp khi mang theo với số ít đồ dùng cần thiết. Và đúng như với tên gọi của nó, loại túi xách này bên ngoài túi sẽ chỉ có một dây dài để đeo chéo một bên vai.

Balo đeo chéo thời trang hiện đại
Balo đeo chéo thời trang hiện đại

Về kiểu dáng và màu sắc thì không có quy chuẩn chung nào cả, tùy vào sở thích, nhu cầu của mỗi người mà có chọn lựa riêng. Túi đeo chéo thời trang được yêu thích cũng do tính linh hoạt, tiện lợi của chúng như: Thích hợp với cả nam và nữ, có thể sử dụng khi đi làm hoặc cả khi đi chơi, dạo phố….

Sự khác biệt giữa balo thời trang và túi đeo chéo thời trang
Sự khác biệt giữa balo thời trang và túi đeo chéo thời trang

Có thể may túi đeo chéo thời trang bằng các loại chất liệu: Bố 1680, bố giả 1680, bố 2 màu, dù 2 sợi hoặc là chất liệu da.

Chất liệu đa dạng may túi đeo chéo thời trang
Chất liệu đa dạng may túi đeo chéo thời trang

Hơn nữa, nếu muốn có những mẫu balo đeo chéo phá cách, thiết kế riêng biệt bạn đến tại GT Bảo An sẽ có đội ngũ tư vấn về thiết kế, chất liệu may, phối màu mẫu hoàn toàn miễn phí giúp bạn cảm nhận được sản phẩm thực tế tốt nhất.

Xưởng may balo GT Bảo An còn chuyên nhận hợp đồng may túi đeo chéo thời trang với số lượng lớn với giá thành “tận xưởng” vì công ty xây dựng xưởng may trực tiếp mà không qua trung gian nên mới có những lợi thế như vậy.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

MS. Châu: 0979.937.667 | email: kinhdoanh2.gtbaoan@gmail.com

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Website: http://xuongmaybalobaoan.com