Hiển thị tất cả 4 kết quả

Balo cần kéo là dòng sản phẩm đặc biệt của balo với chức năng khác biệt, chủ yếu dành cho những người đi du lịch, công tác ngắn ngày và các em học sinh.

Khác với balo công sở, balo quảng cáo hay balo học sinh chỉ đeo trên vai, balo cần kéo được thiết kế rất cơ động, linh hoạt khi kết hợp đặc tính của các loại vali chuyên dụng có cần kéo bằng tay bên trên và bánh xe di chuyển bên dưới. Khi sử dụng sản phẩm, người dùng có thể đeo balo trên vai hoặc dùng cần kéo đi trên quãng đường dài, nếu balo đựng nhiều hành lí nặng.

Balo cần kéo gọn nhẹ, tiện lợi
Balo cần kéo gọn nhẹ, tiện lợi

Đây là loại balo chuyên dụng, vô cùng thích hợp cho những người đi du lịch với thời gian từ 3-5 ngày, bởi sản phẩm có hình thức khá đẹp mắt, công dụng đa dạng và chứa được khá nhiều đồ dùng thiết yếu.

Balo cần kéo chuyên dụng, thời trang
Balo cần kéo chuyên dụng, thời trang

Balo cần kéo có thể được may từ các chất liệu: Bố 1680, bố giả 1680, bố 2 màu, dù 2 sợi… Và tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp để đặt may sản phẩm.

Đa dạng chất liệu sản xuất balo cần kéo
Đa dạng chất liệu sản xuất balo cần kéo

Đặc biệt, GT Bảo An có xưởng may trực tiếp không qua trung gian nên giá cả sản phẩm cực kỳ cạnh tranh, rẻ hơn so với thị trường.

Ngoài ra, để liên hệ tư vấn dịch vụ, nhận báo giá và thỏa thuận hợp đồng cũng như các chính sách ưu đãi, hậu mãi liên quan thì bạn có thể liên hệ xưởng may GT Bảo An bằng các hình thức sau:

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

MS. Châu: 0979.937.667 | email: kinhdoanh2.gtbaoan@gmail.com

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Website: http://xuongmaybalobaoan.com