Balo mầm non

Balo mầm non là cách gọi riêng hay gọi chung là balo học sinh, có công dụng chủ yếu là sử dụng để phục vụ nhu cầu đựng vật dụng học tập của các em nhỏ.

Balo mầm non đẹp cho trẻ
Balo mầm non đẹp cho trẻ

Vì sao lại phải phân ra loại balo mầm non riêng biệt? Vì do đặc thù các trẻ em học mầm non còn nhỏ nên chắc chắc kích thước balo sẽ nhỏ để phù hợp cho các đeo trên vai. Đồng thời, về thiết kế, màu sắc, họa tiết cũng cần phải làm nổi ật hơn, khác biệt nhiều so với balo công sở dành cho ngừi lớn.

Thiết kế balo mầm non hình dáng nhân vật hoạt hình
Thiết kế balo mầm non hình dáng nhân vật hoạt hình

Về chất liệu để may balo mầm non có thể dùng những loại như: Bố 1680, bố giả 1680, bố 2 màu, dù 2 sợi… Và tùy vào nhu cầu sử dụng, chi phí cho một sản phẩm mà người dùng đặt may cho phù hợp.

Chất liệu may balo mềm bại, độ bền tốt
Chất liệu may balo mềm bại, độ bền tốt

Hiện tại, trong lĩnh vực may balo mầm non thì xưởng may balo GT BẢO AN chuyên nhận hợp đồng may số lượng lớn sản phẩm, chất liệu chất lượng đúng như cam kết 100%, kỹ thuật với đường chỉ may chắc chắn, tinh tế và có đội ngũ thiết kế mẫu theo yu6 cầu của khách hàng.

Điểm khác biệt lớn nữa là GT Bảo An là xưởng may trực tiếp không qua trung gian nên giá cả sản phẩm cực kỳ cạnh tranh, tốt hơn so với thị trường rất nhiều.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: [email protected]

MS. Châu: 0979.937.667 | email: [email protected]

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: [email protected]

Website: http://xuongmaybalobaoan.com

Showing 1–18 of 60 results